Gửi tin nhắn
Nhà

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD là doanh nghiệp hàng đầu chuyên về Nghiên cứu & Phát triển và sản xuất các giàn khoan quay nhỏ gọn cỡ vừa và nhỏ.TYSIM cũng là thành viên của ủy ban quản lý Hiệp hội Công nghiệp Nền móng Quốc gia trong Hiệp hội Công nghiệp Máy Xây dựng Quốc gia.TYSIM, một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao thuộc sở hữu tư nhân của tỉnh Giang Tô.Toàn bộ loạt sản phẩm đã thông qua chứng nhận CE.Nó đã đăng ký hơn 40 thiết kế bằng sáng chế.Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD hồ sơ công ty 0

TYSIM bao gồm giàn khoan quay cỡ nhỏ, giàn khoan mô-đun, giàn khoan quay cỡ trung sê-ri khung gầm Caterpillar, máy cắt cọc thủy lực và các sản phẩm liên quan khác.Các giàn khoan quay nhỏ củaDòng TYSIM KRvà dòng máy cắt cọc thủy lực KP hiện là một trong những thương hiệu chuyên nghiệp trong ngành đóng cọc.Bốn năm liên tiếp, TYSIM được China Road Machinery Net công nhận là mười thương hiệu hàng đầu nhận được sự quan tâm của người dùng.Năm 2019, nó được hiệp hội công nghiệp máy móc xây dựng Trung Quốc đánh giá là một trong 50 nhà sản xuất máy móc xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu.

 

Sau gần 10 năm tập trung vào mảng giàn khoan xoay, TYSIM đã phát triển đầy đủ các loại giàn khoan xoay cỡ vừa và nhỏ bao gồm các dòng KR: KR50, KR80, KR90, KR125, KR150, KR220C, KR285C,KR300,KR360;máy khoan đa chức năng dòng M KR80M, 90M, KR125M, KR220M với chức năng CFA mũi khoan dài và máy khoan xoay KR125ES và KR300ES chiều cao thấp.Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD hồ sơ công ty 1

 

Giàn khoan TYSIM không chỉ phù hợp với các dự án xây dựng đô thị hóa dân dụng khác nhau, mà còn phù hợp với tàu điện ngầm, cầu cạn và tái phát triển các dự án bất động sản cũ.Với hiệu quả cao và hiệu suất đáng tin cậy, loạt giàn khoan nhỏ KR đã đạt được sự công nhận xuất sắc ở cả trong và ngoài nước.Sản phẩm của TYSIM đã được xuất khẩu từng đợt sang Úc, Singapore, Nga, Thái Lan, Argentina, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Qatar, Zambia và hơn 40 quốc gia.Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng Trung Quốc lên một tầm cao mới, giàn khoan TYSIM sẽ trở thành máy móc tối ưu cho cơ sở hạ tầng đô thị hóa và các công trình tái phát triển.

 

Dòng máy cắt cọc thủy lực KP (hay còn gọi là máy cắt cọc bê tông) do TYSIM sản xuất đã giải quyết các vấn đề về cắt cọc một cách hiệu quả nhất.Nó cho phép cắt cọc nhanh chóng trong thời gian ngắn hơn nhiều, điều này đã làm thay đổi phương pháp cắt thủ công truyền thống ở Trung Quốc.Dòng máy cắt cọc thủy lực TYSIM KP đã giành được 11 bằng sáng chế cốt lõi, trong đó có một bằng sáng chế ở Trung Quốc.Hiện tại, máy cắt cọc TYSIM đã được xuất khẩu sang Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka và 40 quốc gia khác.

.Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD hồ sơ công ty 2

 

 

Dưới sự lãnh đạo của người sáng lập, ông Xin (Peng), thành viên ủy ban của Ủy ban Máy móc Xây dựng Nền móng Quốc gia thuộc Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Quốc gia, TYSIM đã thành lập một đội ngũ các chuyên gia tận tâm với kinh nghiệm dày dặn trong ngành đóng cọc.Họ đã xây dựng một đội ngũ gắn kết với tầm nhìn quốc tế rộng lớn và trải nghiệm sản phẩm phong phú.Bám sát khái niệm cốt lõi “Tập trung tạo ra giá trị” và thấm nhuần nguyên tắc “tập trung vào chi tiết và cải tiến liên tục”, để cống hiến cho R&D và sản xuất các giàn khoan quay cỡ vừa và nhỏ, TYSIM đã giữ vững và củng cố hơn nữa vai trò dẫn đầu của mình. vị thế về chuyên môn kỹ thuật và thị phần để thúc đẩy nâng cấp thiết bị khoan của ngành nền móng trong nước.Trong thời gian tới, TYSIM sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD hồ sơ công ty 3

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỌC TYSIM

 

1. Năm 2012, lần đầu tiên ra mắt máy cắt cọc đặc biệt, được đặt tên là máy cắt cọc thủy lực, dòng máy cắt cọc KP đã thay đổi phương pháp cắt thủ công truyền thống thành cơ khí thủy lực trên cọc, xuất khẩu sang Mỹ, Brazil, Nga và hơn 30 quốc gia khác.

 

2. Năm 2012, chiếc đầu tiên ra mắt giàn đóng cọc nhỏ KR80A, là lựa chọn tốt nhất cho cơ sở hạ tầng đô thị hóa, được xuất khẩu sang Nga, Úc, Argentina, Thái Lan và 8 quốc gia khác.

 

3. Năm 2013, sản phẩm đầu tiên ra mắt dòng KPS bộ nguồn thủy lực đặc biệt dành cho máy cắt cọc thủy lực, xây dựng hiệu quả cao hơn với điều khiển không dây.

 

4. Năm 2014, lần đầu tiên ra mắt khái niệm mới về giàn đóng cọc kiểu mô-đun, giúp nhanh chóng thay đổi máy đào thành giàn đóng cọc.Giàn khoan cọc nhồi KR50 đã được xuất khẩu ra nước ngoài, trở thành điểm sáng trong ngành móng cọc của Bauma tại Trung Quốc năm 2014.

 

5. Năm 2015, giàn khoan thủy lực nhỏ nhất KR40 đầu tiên ra mắt tại Trung Quốc, với kích thước nhỏ, chiều cao thấp, trọng lượng nhẹ, linh hoạt hơn, giúp hiện thực hóa phương pháp đóng cọc mới trong đường hầm.

 

6. Năm 2015, chiếc đầu tiên ra mắt giàn đóng cọc thủy lực nhỏ đa chức năng KR125M, hiện thực hóa phương pháp giàn đóng cọc thủy lực và phương pháp CFA để chuyển đổi sử dụng.

 

7. Năm 2015, chiếc đầu tiên ra mắt giàn khoan thủy lực nhỏ KR90C với khung gầm CAT, giúp lấp đầy khoảng trống giàn khoan quay nhỏ cao cấp.

 

8. Năm 2016, Nhà sản xuất giàn khoan thủy lực nhỏ đầu tiên đạt chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu với đầy đủ các dòng sản phẩm.Các loại giàn khoan khác nhau đã trở thành tiêu chuẩn của ngành.

 

9. 2017, Bộ giàn khoan đa chức năng đầu tiên (KR80M) được ra mắt với CFA và phương pháp khoan quay.Đồng thời, Tysim đã hoàn thành tất cả các đợt ra mắt sản phẩm.

 

Tháng 10 năm 2018, Tysim chuyển sang nhà máy mới và tổ chức lễ khai trương.

 

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : TYSIM

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD Chứng chỉ