TYSIM PILING THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH.  

 

- TRƯỞNG LÃNH ĐẠO NHỎ RIGARY DRILLING RIG!

Nhà

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy đóng cọc giảm giá
chất lượng tốt Máy đóng cọc giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi nói sếp của tôi, Rafael, người thích sản phẩm của bạn rất nhiều, hy vọng có ngày càng nhiều hợp tác kinh doanh, như tôi đã nói với bạn rằng sếp của tôi rất hài lòng với sản phẩm.

—— Bà Bethlehem

Chúng tôi rất ấn tượng bởi chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ hoàn hảo của bạn. Chúng tôi sẽ mong được một doanh nghiệp tốt với công ty của bạn.

—— Ông Eleven

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

1 2 3 4
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD
Professional Engineers Professional Workshop Tidy Warehouse Experienced Team

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TYSIM
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

TYSIM PILING THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH là doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp quốc gia duy nhất về R & D và sản xuất thiết bị đóng cọc nhỏ và trung bình tại Trung Quốc, với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Các sản phẩm bao gồm giàn khoan thủy lực, giàn cọc mô-đun, máy cắt cọc thủy lực, cơ hoành tường cơ khí và các sản phẩm liên quan khác. TYSIM KR loạt giàn khoan nhỏ và loạt máy cắt cọc thủy lực KP là thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Với hơn 40 bằng sáng chế, hàng loạt giàn khoan nhỏ TYSIM KR đã đạt được chứng chỉ CE, sẽ phù hợp cho các dự án xây dựng dân dụng và đô thị hóa khác nhau. Với hiệu quả cao và hiệu suất đáng tin cậy, hàng loạt giàn khoan nhỏ KR đã đạt được danh tiếng tốt ở cả khách hàng Trung Quốc và nước ngoài trong các dự án xây dựng tàu điện ngầm, cầu cạn và các tòa nhà dân cư. Được xuất khẩu sang Úc, Nga, Thái Lan, Argentina, Zambia và các quốc gia khác, giàn khoan TYSIM sẽ trở thành máy móc tối ưu cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị hóa.

Dòng máy cắt cọc thủy lực KP có nguồn gốc (còn được gọi là máy cắt cọc bê tông) có thể cắt nhanh một lượng lớn đầu cọc, điều này đã thay đổi phương pháp cắt thủ công truyền thống ở Trung Quốc. TYSIM KP loạt máy cắt cọc thủy lực đã giành được 11 bằng sáng chế cốt lõi, bao gồm một bằng sáng chế cho phát minh tại Trung Quốc. Hiện tại, máy cắt cọc thủy lực TYSIM đã được xuất khẩu sang Mỹ, Nga, Brazil, Úc, Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka và hơn 20 quốc gia khác.

Với tầm nhìn quốc tế tốt và đội ngũ kỹ sư xuất sắc, TYSIM nắm giữ khái niệm về Focus Focus, Tạo, Valve, và tập trung vào R & D của các sản phẩm xây dựng nền móng. Với phong cách làm việc của Tập trung vào các chi tiết, Tiếp tục cải thiện và những lợi thế của công nghệ và thị trường hàng đầu, TYSIM sẽ cố gắng xây dựng TYSIM phe để trở thành hạng nhất trong nước và thiết bị đóng cọc chuyên nghiệp nổi tiếng quốc tế trong 5 năm Trong khi đó thúc đẩy xây dựng nền tảng dân sự trong nước.

Chi tiết liên lạc
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

Người liên hệ: Ms. Camilla

Tel: 86-510-83590747

Fax: 86-510-83590757

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)