TYSIM PILING THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH.  

 

- TRƯỞNG LÃNH ĐẠO NHỎ RIGARY DRILLING RIG!

Nhà

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy đóng cọc giảm giá
chất lượng tốt Máy đóng cọc giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi nói sếp của tôi, Rafael, người thích sản phẩm của bạn rất nhiều, hy vọng có ngày càng nhiều hợp tác kinh doanh, như tôi đã nói với bạn rằng sếp của tôi rất hài lòng với sản phẩm.

—— Bà Bethlehem

Chúng tôi rất ấn tượng bởi chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ hoàn hảo của bạn. Chúng tôi sẽ mong được một doanh nghiệp tốt với công ty của bạn.

—— Ông Eleven

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

1 2 3 4
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD
Kho gọn gàng Kiến trúc tráng lệ Đội tuyển mở rộng Hội thảo chuyên nghiệp

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TYSIM
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
TYSIM PILING THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên về R & D và sản xuất các giàn khoan nhỏ gọn cỡ vừa và nhỏ gọn. TYSIM cũng là thành viên của ủy ban quản lý Hiệp hội ngành công nghiệp nền tảng quốc gia thuộc Hiệp hội ngành công nghiệp máy móc xây dựng quốc gia. TYSIM, một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao thuộc sở hữu tư nhân của tỉnh JiangSu. Toàn bộ loạt sản phẩm đã thông qua chứng nhận CE. Nó đã đăng ký hơn 40 thiết kế bằng sáng chế. Các sản phẩm của TYSIM bao gồm các giàn khoan quay có kích thước nhỏ, các giàn khoan mô-đun, các giàn khoan xoay khung sườn xích sê-ri, các máy khoan cọc thủy lực, và các sản phẩm liên quan khác. TYSIM KR loạt các giàn khoan quay nhỏ và loạt máy cắt cọc thủy lực KP hiện là một trong những thương hiệu chuyên nghiệp trong ngành đóng cọc. Bốn năm liên tiếp, TYSIM được China Road Machinery Net công nhận là mười thương hiệu hàng đầu nhận được sự chú ý của người dùng. Năm 2019, nó được đánh giá là một trong 50 nhà sản xuất máy móc xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu của hiệp hội ngành công nghiệp máy móc xây dựng Trung Quốc.

Sau gần 10 năm tập trung vào giàn khoan quay, TYSIM đã phát triển đầy đủ các giàn khoan xoay cỡ nhỏ và vừa bao gồm các dòng KR: KR40, KR50, KR80, KR90, KR125, KR150, KR220C, KR285C; giàn khoan đa chức năng M series KR80M, 90M, KR125M, KR220M với chức năng CFA khoan dài, và các giàn khoan xoay KR150S và KR285S chiều cao thấp.

Giàn khoan TYSIM không chỉ phù hợp cho các dự án xây dựng dân dụng và đô thị hóa khác nhau. Chúng cũng thích hợp cho tàu điện ngầm, cầu cạn và tái phát triển các dự án bất động sản cũ. Với hiệu quả cao và hiệu suất đáng tin cậy, loạt giàn khoan nhỏ KR đã đạt được sự công nhận xuất sắc ở cả Trung Quốc và nước ngoài. Các sản phẩm TYSIM đã được xuất khẩu theo lô sang Úc, Singapore, Nga, Thái Lan, Argentina, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Qatar, Zambia và hơn 40 quốc gia. Cùng với sự tiến bộ của ngành xây dựng Trung Quốc lên một tầm cao mới, các giàn khoan TYSIM sẽ trở thành máy móc tối ưu cho cơ sở hạ tầng đô thị hóa và các công trình tái phát triển.

Dòng máy cắt cọc thủy lực KP (còn được gọi là máy cắt cọc bê tông) có nguồn gốc từ TYSIM đã giải quyết các vấn đề cắt cọc một cách hiệu quả và hiệu quả nhất. Nó đã cho phép cắt cọc nhanh chóng trong thời gian ngắn hơn nhiều đã thay đổi phương pháp cắt thủ công truyền thống ở Trung Quốc. Máy cắt cọc thủy lực TYSIM KP đã giành được 11 bằng sáng chế cốt lõi, bao gồm một bằng sáng chế cho phát minh tại Trung Quốc. Hiện tại, máy cắt cọc TYSIM đã được xuất khẩu sang Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka và hơn 40 quốc gia khác.

Dưới sự lãnh đạo của người sáng lập, ông Xin (Bành), thành viên của Ủy ban Máy móc Xây dựng Quỹ Quốc gia trong Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Quốc gia, TYSIM đã thành lập một đội ngũ chuyên gia tận tâm có kinh nghiệm vững chắc trong ngành đóng cọc. Họ đã xây dựng một đội ngũ gắn kết với tầm nhìn quốc tế rộng lớn và trải nghiệm sản phẩm phong phú. Tuân thủ khái niệm cốt lõi của Focus Value Creation Focus và truyền đạt nguyên tắc tập trung vào các chi tiết và cải tiến liên tục, để tập trung vào R & D và sản xuất các giàn khoan xoay cỡ nhỏ và vừa, TYSIM đã duy trì và tăng cường hơn nữa vị trí chuyên môn kỹ thuật và thị phần để thúc đẩy nâng cấp thiết bị khoan của ngành công nghiệp nền tảng trong nước. Trong thời gian tới, thương hiệu TYSIM sẽ trở thành một thương hiệu hàng đầu trong thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế.

Chi tiết liên lạc
TYSIM PILING EQUIPMENT CO., LTD

Người liên hệ: Ms. Camilla

Tel: 86-510-83590747

Fax: 86-510-83590757

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)